Thiết kế album trực tuyến đơn giản với Onlinephoto.123in.vn

Thiết kế album trực tuyến

Thiết kế Album trực tuyến với công cụ Onlinephoto.123in.vn

In album kỷ yếu với Photobook 123in

Mọi người thường hay nghĩ thiết kế album là việc của designer hoặc photographer. Vì công việc này đòi hỏi phải biết sử dụng những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Mà những phần mềm này vốn không dành cho người nghiệp dư.

Tuy nhiên không vi thế mà người không biết hoặc không rành về thiết kế sẽ không tạo được những khung hình ưng ý hay cuốn album của riêng mình. Với sự hỗ trợ của internet, các trang web giúp thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh cũng như làm album ra đời ngày càng nhiều. Hầu hết những trang thiết kế trực tuyến này cung cấp cho người dùng những công cụ cơ bản để thiết kế theo ý thích. Bên cạnh đó còn hỗ trợ những bộ theme tuyệt đẹp và icon đa dạng để làm hình ảnh thêm sinh động.

Onlinephoto.123in.vn là trang web thiết kế trực tuyến do 123in.vn xây dựng& phát triển. Đặc biệt dành cho những người nghiệp dư yêu thích ảnh& làm album. Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng cùng nhiều tùy chọn kiểu dáng photobook, các loại lịch bàn, lịch treo tường. Chỉ với vài thao tác đơn giản, chưa đầy 5 phút đã có thể đưa những hình ảnh của bạn vào một cuốn album hoặc bộ lịch xinh xắn.

Onlinephoto.123in.vn hướng đến sự đơn giản, thân thiện với người dùng. Trang web cung cấp gần 10 bộ theme tùy chọn, từ phong cách hiện đại đến vintage, từ màu sắc đơn giản đến rực rỡ, phù hợp với nhiều nhu cầu làm album cưới, album cho bé hay album kỷ yếu.

Giao diện onlinephoto.123in.vn

 

 

Lựa chọn kiểu dáng photobook và lịch để thiết kế

Lựa chọn số trang& hình thức thiết kế

Chọn theme phù hợp

Thiết kế album nhanh chóng

Đặc biệt sau khi hoàn thiện thiết kế của mình, bạn chỉ cần “click” đặt in album. 123in sẽ nhận đơn đặt hàng& hoàn thiện từ 2 – 3 ngày làm việc. 

Những quyển album đầy màu sắc với hình ảnh của người thân yêu giống như một quyển sổ “bí mật” cất giữ những điều tuyệt vời. Và khi quyển album đến tay người ấy, niềm hạnh phúc và yêu thương sẽ còn được nhân lên nhiều hơn nữa. Vì vậy hãy dành chút thời gian để gom góp những hình ảnh đáng yêu, sau đó tự tay thiết kế một cuốn album để dành tặng cho người thân, bạn bè và ngay cả bản thân mình bạn nhé! 

Video hướng dẫn chi tiết thiết kế album trực tuyến

Theo Photobook 123in