Lựa chọn hình thức nào để in ảnh kỷ yếu ngoài in album?

Lựa chọn hình thức nào để in ảnh kỷ yếu ngoài in album?

In ảnh kỷ yếu với 123in

Khi đã chụp xong bộ ảnh kỷ yếu, giờ là lúc bạn bắt tay vào việc lựa chọn hình ảnh để in ra sản phẩm hoàn chỉnh. Bên cạnh lưu trữ bằng file mềm trên máy tính, điện thoại,… thì việc hoàn thiện bộ ảnh trong một quyển album sẽ là món quà ý nghĩa dành cho từng thành viên của lớp cũng như gửi đến thầy cô. Tuy nhiên nếu ngân quỹ của lớp có hạn bạn vẫn có thể cân nhắc hình thức khác, tiết kiệm hơn nhưng vẫn ý nghĩa và ứng dụng cao.

123in xin đưa ra một số gợi ý, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, làm sao phù hợp nhất với điều kiện của mình:

  • In ảnh ép gỗ

Bạn nghĩ ảnh ép gỗ chủ yếu chỉ dành cho đám cưới? Thực tế bạn có thể in bất kỳ ảnh nào và còn có rất nhiều kích thước khác nhau: từ ảnh gỗ kích thước nhỏ có chân đế đến ảnh đế cồng hay trưng bày trong đám cưới. Giá rất mềm, chỉ từ 25,000đ cho một ảnh ép gỗ 9x12cm.

anh ep go 123in

Nếu tâp thể lớp có từ 30-40 thành viên thì việc dành tặng mỗi thành viên 1-2 bức ảnh ép gỗ hình chụp chung tập thể là hoàn toàn khả thi và tiết kiệm. Đặc biệt ảnh rất bền màu, gỗ cứng cáp, bền chắc. Rất dễ trang trí và trưng bày.

  • In tranh canvas

Canvas thường dùng trang trí trong nhiều không gian, chất liệu giống như vải bố dệt, trông rất đặc biệt. Được ưa chuộng vì nét “cổ điển”, làm tăng tính nghệ thuật của bức ảnh. Vậy nên nếu in ảnh kỷ yếu trên chất liệu canvas thì “chất khỏi bàn”. Bức ảnh của lớp sẽ càng được “tôn lên” bởi chất liệu ít đụng hàng và thẩm mỹ cao.

in anh canvas

Do chất liệu độc đáo hơn nên giá của bức ảnh canvas cũng nhỉnh hơn đôi chút. Dao động từ 120,000đ cho một ảnh canvas kích thước 20x30cm kèm khung. Với việc biến một bức ảnh kỷ yếu thành một “tác phẩm nhiếp ảnh” thực thụ thì không hề đắt xíu nào. Các thành viên của lớp hẳn sẽ “ok” thôi.

  • In lịch treo tường/lịch để bàn

Thú vị không kém là in ảnh kỷ yếu ngay trên lịch để bàn hoặc lịch treo tường. Với hình thức này bạn có thể lựa chọn được nhiều hình ảnh hơn. Chi phí thì không đắt hơn chút nào. Tùy thuộc vào số lượng ban in và kích thước bạn chọn.

Còn nếu bạn lo lắng về vấn đề thiết kế? Đừng lo, ngày nay có rất nhiều phần mềm/trang thiết kế trực tuyến có thể hỗ trợ bạn. Trang thiết kế trực tuyến http://onlinephoto.123in.vn/ của 123in là một trong số những trang bạn vừa có thể thiết kế album kỷ yếu trực tuyến vừa thiết kế lịch bàn/lịch treo tường. Chỉ vài thao tác đơn giản, “úm ba la” đã ra luôn quyển lịch. Chưa kể có thể đặt in ngay và chi phí hoàn toàn minh bạch.

lich de ban 123in

Bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn hình thức nào? Hãy đến ngay 123in để trải nghiệm. Là cơ sở chuyên về in ấn phẩm ảnh: từ photobook kỷ yếu đến ảnh ép gỗ, tranh canvas, lịch bàn, lịch treo tường, sổ lưu niệm,… tin chắc là bạn sẽ chọn được cho mình những ấn phẩm ưng ý để hoàn thiện bức ảnh của mình.

Theo 123in